Chân dung người đàn ông bảo vệ quyền lực khiến vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên phải tắt livestream

Chỉ bằng một vài câu nói ngắn ngủi, người này đã khiến buổi livestream phải kết thúc trong chóng vánh. Chiều nay (17/9), vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã chính thức ra tận nhà băng Vietcombank để sao kê số tiền 177 tỷ đồng từ thiện mình từng kêu gọi. Buổi livestream thu hút đầy đủ sự chú ý, thậm chí còn lập kỷ lục sắp 500k người xem song song.

bên cạnh đó, với một điều đáng nhớ tiếc là dù được trông mong bấy lâu nhưng thời lượng buổi livestream sao kê này lại cực kì ngắn ngủi, đầy đủ diễn ra trong vỏn vẹn 15 phút. Và một phần lý do, dân tình khẳng định là vì sự có mặt của một người đàn ông “quyền lực” đặc biệt. Ấy chẳng hề người nào khác mà chính là… Chú là dịch vụ bảo vệ chúng tôi tại Ngân hàng Vietcombank.

 

cáng đáng an ninh tại nhà băng, chưng kiểm soát an ninh là người đã có mặt trong khoảng đầu đến cuối của buổi livestream. Người đàn ông “quyền lực” này luôn đứng ra ngăn cản mỗi lúc đám đông bu lại để theo dõi cảnh vợ chồng Thủy Tiên công khai những Con số trên văn bản sao kê. Dòng câu bác thường dùng nhất bao gồm: “Mọi người đứng giãn phương pháp ra!”/ “Tránh xa nhau ra!”/ “Đứng xa nhau ra nào!”.

kể cũng đúng thôi, dịch bệnh vẫn phức tạp, dù “hóng” chuyện thì nguyên tắc 5K vẫn phải tuân thủ hoàn toàn chứ. Chưa hết, cũng chính vì những lời thúc giục liên tục từ bác bỏ kiểm soát an ninh này mà chỉ sau 15 phút phát sóng trực tiếp, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã phải bùi ngùi tắt live ra về, không quên có theo 8 cỗ ván cất 18.000 trang văn bản sao kê ngân hàng. Tổng thể gọi bác bỏ là người quyền lực nhất chiều nay cũng ko sai lắm đâu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *